Hiện nay TC AIR CARGO đang cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 7 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý.

       TC AIR CARGO  là ĐỐI TÁC của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, TNT, UPS và FedEx….

TC AIR CARGO  cam kết:                                  Thời gian vận chuyển
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Nhân viên của chúng tôi sẽ

  + Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ đặc biệt chúng tôi cung cấp :

Nhanh nhất

Chuyển Phát Nhanh

Giao hàng vào ngày làm việc kế tiếp

Giao hàng trước  9 giờ sáng  10 giờ sáng 12 giờ trưa 18 giờ chiều 

Lấy hàng trong giờ làm việc

Giá tốt nhất

Chuyển Phát Nhanh Tiết Kiệm

Giao hàng từ 2 ngày làm việc

Giao hàng trước 12 giờ trưa  18 giờ chiều

Lấy hàng trong giờ làm việc

Và nhiều

Chúng tôi luôn có giải pháp

Bạn có yêu cầu một dịch vụ về :

Hàng hóa khẩn cấp

Hàng bảo đảm

Hàng  cồng kênh

Hàng nguy hiểm

Hoặc có thể bạn có một lô hàng với những yêu cầu đặc biệt khác? Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp về thời gian và hàng nặng, cũng như các giải pháp theo yêu cầu.

TCaircargo hiện hỗ trợ các mặt hàng hóa khó số lượng lớn trong nước và quốc tế hỗ trợ đưa ra giải pháp tối ưu quy trình vận chuyển tự động hóa tiết kiểm, hiệu quả thông quan bảo đảm an toàn.

Phương châm của TCaircargo là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với cam kết “ UY TÍN- TRUNG THỰC- LỢI ÍCH ” xuyên suốt trong quá trình vận chuyển và giao dịch thương mại điện tử.

      TCaircargo tự hào là địa chỉ uy tín đáng tin cậy giúp bạn dễ vận chuyển hàng hóa khó sang Mỹ.

Đặc biệt chúng tôi có thể lưu trữ hàng hóa với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng tại nước Mỹ ship vận chuyển hàng hóa về Việt Nam luôn bảo bảo cung cấp kịp thời hàng hóa sĩ và lẻ cho cá nhân và hàng hóa khó dành cho doanh nghiệp với đơn hàng số lượng lớn. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng an toàn và chuyên nghiệp. Qúy khách sẽ yên tâm khi giao phó trọng trách là cầu nối giao thương quốc tế hiểu quả.

Với uy tín hơn 15 năm nhập hàng từ Mỹ, USAorder chuyên nhận đặt hàng hiệu, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, TCaircargo chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về.

Ngoài việc hỗ trợ đặt hàng từ A tới Z cho Khách hàng, TCaircargo còn hỗ trợ Vận chuyển, làm thủ tục thông quan với các hàng hóa mà khách hàng đã tự mua tại Mỹ. Muốn vận chuyển về Việt Nam.