Khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ  khai báo hải quan bao gồm  hàng xuất và nhập nhập với da dạng các loại hình như :kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh….

Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan hàng cá nhân :

  1. Thông quan tại Hà nội và Hồ Chí Minh
  2. Thời gian thông quan trong vòng 24h sau khi máy bay đáp
  3. Chi phí thấp nhất. Giá bao thuế tất cả mặt hàng.
  4. Giao hàng tận nhà khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hiện nay, TCAirCargo là website uy tín nhất, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ. TCAirCargo luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.


Đến với dịch vụ TCAirCargo, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả thủ tục còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của khách hàng.


Như mọi người đều biết thì bất kì hàng hóa nào muốn về Việt Nam phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắc xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng.
TCAirCargo với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện năng lực chuyên nghiệp của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ thông quan hàng hóa và làm thủ tục Hải quan nhanh chóng nhất giúp cho hàng hóa nhanh đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TCAirCargo được hình thành bởi đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất. cung ứng dịch vụ thông quan sau:

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

TC AIR CARGO HỒ CHÍ MINH:
Tel: +84-0988.079.763

Email : custom.tcaircargo@gmail.com

TC AIR CARGO HÀ NỘI:
Tel: +84-097. 297.6547

Email : custom.tcaircargo@gmail.com